Cơ sở sản xuất túi du lịch quà tặng theo yêu cầu

Cơ sở sản xuất túi du lịch quà tặng theo yêu cầu

Xưởng sản xuất vali cặp túi Vietgament chuyên sản xuất túi du lịch quà tặng đa dạng mẫu, uy tín chất lượng. Ngoài ra còn nhận may túi du lịch theo yêu cầu có in thêu logo lên sản phẩm cho các tổ chức, công ty doanh nghiệp,…có nhu cầu đặt may số lượng lớn.

1.Túi du lịch có gì nổi bật?

Trong những chuyến đi ngắn ngày, thay vì 1 chiếc vali cồng kềnh, người ta có xu hướng ưa chuộng sử dụng túi du lịch hoặc balo du lịch hơn hẳn. Điều này khá hợp lý khi items này được đánh giá cao trong nhiều mặt. Có thể kể đến như:

1.1.Gọn nhẹ, tiện lợi

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của túi du lịch đó là sự gọn nhẹ vượt bậc so với những chiếc vali kéo khác. Theo đó, người dùng có thể trực tiếp mang bên người, thuận lợi cho việc di chuyển, đi lại. Đồng thời, không tạo cảm giác quá mức cồng kềnh hay chiếm chỗ nhiều. Khi di chuyển bằng phương tiện xe máy, túi du lịch cũng không gây ra sự bất tiện hoặc cản trở cho người lái.
Túi du lịch gọn nhẹ, tiện lợi
Túi du lịch gọn nhẹ, tiện lợi

Kích cỡ túi du lịch trên thị trường hiện nay cũng có sự đa dạng lớn. Nhìn chung, các sản phẩm đều đảm thuận tiện cho người dùng có thể để được nhiều vật dụng, hành lí bên trong, phục vụ nhu cầu cá nhân 1 cách tốt nhất.

Đặc biệt, các công ty sản xuất túi du lịch hiện nay đều tích hợp cho sản phẩm cả phần quai xách lẫn dây đeo, cho phép người dùng đeo hoặc xách tay tùy chọn.

1.2.Phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau

Kết cấu túi, balo du lịch thường lớn hơn các mẫu ba lô thời trang thông thường. Nhờ vậy, đảm bảo phù hợp cho việc đựng, để nhiều món tư trang khác nhau. Chính vì thế mà sản phẩm được ưa chuộng, sử dụng cho nhiều mục đích. Từ các chuyến đi phượt, du lịch, đến việc đi công tác ngắn ngày,…

1.3.Mang tính thời trang cao

Với túi du lịch, dù là nam hay nữ thì sản phẩm vẫn phù hợp để sử dụng. Các mẫu balo, túi du lịch dường như không có sự phân biệt rạch ròi trong vấn đề này.
Khi sử dụng túi du lịch, tính thời trang vẫn có thể được thể hiện 1 cách rõ nét.
Trên thực tế, các xưởng sản xuất balo du lịch theo yêu cầu hiện nay cũng đặc biệt chú trọng trong thiết kế sản phẩm. Hướng đến mang lại sự năng động, trẻ trung mà vẫn tạo được cảm giác thoải mái vượt bậc cho người dùng khi sử dụng các mẫu túi du lịch này.
Hướng đến mang lại sự năng động, trẻ trung
Hướng đến mang lại sự năng động, trẻ trung

2.Cơ sở sản xuất túi du lịch quà tặng theo yêu cầu

Xưởng sản xuất vali cặp túi Vietgament cam kết:
Hỗ trợ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp trong quá trình chọn mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng,… Đơn vị chúng tôi còn nhận sản xuất balo du lịch có in logo hoặc thiết kế sản phẩm theo yêu cầu riêng. Hướng đến tối ưu hóa mục đích gia công, sản xuất từ phía khách hàng.
Túi du lịch của xưởng Vietgament
Túi du lịch của xưởng Vietgament

Dưới quy trình gia công khoa học, bài bản, có sự kiểm soát chặt chẽ, chất lượng balo, túi xách được đảm bảo hàng đầu.

Quy trình bảo hành, đổi trả chuyên nghiệp với những sản phẩm xảy ra lỗi từ phía sản xuất.

Chính sách giá tại công ty may túi du lịch cạnh tranh hàng đầu. Mức giá sẽ được thảo luận rõ ràng, minh bạch trước khi kí hợp đồng thỏa thuận gia công. Theo đó, những đơn hàng may balo, túi du lịch với số lượng càng lớn, khách hàng sẽ càng được hưởng mức chiết khấu cũng những chính sách hấp dẫn. Đảm bảo tính kinh tế vượt bậc cho bạn.

Túi du lịch
Túi du lịch

>> ĐỌC THÊM: Cặp da > Balo > Vali > Túi kéo > Tủi vải

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm bên xưởng thì vui lòng liên hệ qua:

——————————————

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Vietgarment – Xưởng sản xuất các loại vali, cặp túi vải, balo,… theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ : Đội 3 thôn Kiêu Kỵ, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà nội.

Liên hệ : 0918510622

Website: https://sanxuatvalicaptui.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *