Công ty sản xuất balo chuyên nghiệp giá rẻ số lượng lớn

Công ty sản xuất balo chuyên nghiệp giá rẻ số lượng lớn

Xưởng sản xuất vali cặp túi Vietgament với hệ thống xưởng may giàu kinh nghiệm đáp ứng sản xuất các loại balo làm chuyên nghiệp theo yêu cầu. Xưởng Vietgament cam kết giao hàng đúng tiến độ, sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất. Để biết thêm về dịch vụ của chúng tôi mời các bạn theo dõi bài viết Công ty sản xuất balo chuyên nghiệp giá rẻ số lượng lớn dưới đây.

1.Sản xuất balo chuyên nghiệp giá rẻ số lượng lớn cần đảm bảo tiêu chí gì?

Việc may, sản xuất balo chuyên nghiệp giá rẻ số lượng lớn không hề đơn giản. Chỉ những đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, năng lực và uy tín mới có thể đảm nhận các đơn hàng này. Ở nước ta hiện nay có một số công ty lớn có thể sản xuất hàng loạt ba lô với đủ kích cỡ, mẫu mã, chất liệu. Vì vậy để đảm bảo được nguồn hàng này, doanh nghiệp cần phải có:

1.1.Quy mô sản xuất lớn

Quy mô của một đơn vị sản xuất sẽ được quyết định bởi quy mô nhà xưởng, số lượng máy móc, kỹ thuật sản xuất. Đơn vị sản xuất ba lô số lượng lớn phải có cơ sở đủ lớn để hoạt động.
Sản phẩm Balo bên xưởng
Sản phẩm Balo bên xưởng
Việc sản xuất balo chuyên nghiệp giá rẻ  thường đòi hỏi các đơn vị sản xuất có mức độ tự động hóa cao. Để đảm bảo hoàn thành sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng và đúng thời hạn, nhà máy phải hoạt động liên tục. Vì vậy, chất lượng máy móc của xưởng may phải được kiểm tra để duy trì chất lượng vận hành ổn định.
Đảm bảo hoàn thành sản phẩm đúng thời hạn
Đảm bảo hoàn thành sản phẩm đúng thời hạn

1.2.Đội ngũ công nhân đông đảo có tay nghề vững vàng

 

Có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp,
Có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp
Yêu cầu bắt buộc để các cơ sở may ba lô có thể hoàn thành số lượng hàng lớn là phải có đội ngũ công nhân đông đảo. Chủ doanh nghiệp cần tính toán kỹ năng lực sản xuất của đơn vị mình. Từ đó có những giải pháp hữu hiệu nhằm nâng cao chất lượng và số lượng.
Những đơn vị sản xuất hàng loạt thường là những công ty lớn đã có lượng nhân công ổn định, tay nghề vững. Như vậy, sẽ đảm bảo thậm chí là rút ngắn được thời gian sản xuất.
Balo cho bé
Balo cho bé

1.3.Quy trình đạt chuẩn

Thay vì giải pháp may balo gia công truyền thống, hầu hết các công ty hiện nay đều sử dụng máy móc hiện đại để nâng cao số lượng hàng hóa. Quá trình may balo với số lượng hàng loạt cần được thực hiện trên quy trình chuyên nghiệp, đạt chuẩn chất lượng, đúng kỹ thuật. Như vậy, thời gian sản xuất nhanh hơn, tiết kiệm chi phí nhân công cho doanh nghiệp.
Mẫu balo của xưởng
Mẫu balo của xưởng

1.4.Kế hoạch rõ ràng bài bản

Đối với các đơn hàng sản xuất balo số lượng lớn yêu cầu các xưởng sản xuất phải lên kế hoạch chi tiết, cụ thể để đảm bảo hoàn thiện số hàng đúng tiến độ đã cam kết. Thông qua quy trình vận hành của từng nhóm, bộ phận hoạt động sản xuất diễn ra trơn tru, đều đặn.
Xưởng đảm bảo hoàn thiện số hàng đúng tiến độ
Xưởng đảm bảo hoàn thiện số hàng đúng tiến độ
Việc sản xuất theo đúng kế hoạch đề ra không những đảm bảo thời hạn mà còn giúp công ty có thời gian giám sát chất lượng sản phẩm.

2.Công ty sản xuất balo chuyên nghiệp giá rẻ số lượng lớn

Tất cả sản phẩm của xưởng sản xuất vali cặp túi Vietgament đều trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, có sự giám sát, kiểm tra chất lượng kỹ càng. Chúng tôi cam kết chỉ mang đến khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, bền bỉ, chắc chắn.
Tất cả sản phẩm đều trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặ
Tất cả sản phẩm đều trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặ
Nhờ vào kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ nhân công lành nghề,xưởng sản xuất vali cặp túi Vietgament tự tin có thể sản xuất bất kỳ mẫu sản phẩm nào mà khách hàng yêu cầu từ balo du lịch, balo học sinh tới túi thề thao, balo laptop,…. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều mang phong cách ấn tượng, thiết kế đẹp mắt, sáng tạo.
Các mẫu balo bên xưởng Vietgament
Các mẫu balo bên xưởng Vietgament

2.1.Đa dạng mẫu mã balo, túi xách

Doanh nghiệp có khu trưng bày các mẫu sản phẩm balo, túi xách được thiết kế cho các công ty, đơn vị khác nhau. Khách hàng có thể tới trực tiếp để tham khảo và chọn mẫu phù hợp.

Xưởng đa dạng mẫu balo
Xưởng đa dạng mẫu balo
Nguyên liệu may tại công ty đã được lựa chọn kỹ lưỡng, đáp ứng các tiêu chí về độ bền, chống thấm nước, dễ dàng vệ sinh,… Đội ngũ tư vấn sẵn sàng giải đáp thắc mắc giúp khách hàng lựa chọn được mẫu balo phù hợp. ý tưởng.
Chất liệu balo được chọn kĩ lưỡng
Chất liệu balo được chọn kĩ lưỡng

2.2.Chi phí sản xuất ba lô cạnh tranh

Tất cả ba lô, túi xách tại xưởng sản xuất vali cặp túi Vietgament đều có giá tại xưởng. Đơn vị trực tiếp sản xuất, không qua trung gian nên có thể đáp ứng được tiêu chí này cho khách hàng. Đặc biệt, nếu bạn đặt hàng sản xuất balo với số lượng lớn, công ty sẽ hỗ trợ bạn với mức giá hấp dẫn nhất và ưu đãi cực lớn.
Sản phẩm bên xưởng Vietgament đều có giá tại xưởng
Sản phẩm bên xưởng Vietgament đều có giá tại xưởng
Sản xuất balo số lượng lớn đòi hỏi doanh nghiệp phải đáp ứng những yêu cầu cụ thể về chất lượng và năng lực sản xuất. Với uy tín nhiều năm trên thị trường, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn về các mẫu balo, túi xách ở nhiều phân khúc. Liên hệ ngay với xưởng để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể từ  xưởng sản xuất vali cặp túi Vietgament qua các kênh thông tin sau:

>> ĐỌC THÊM: Cặp da > Balo > Vali > Túi kéo > Tủi vải

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm bên xưởng thì vui lòng liên hệ qua:

——————————————

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Vietgarment – Xưởng sản xuất các loại vali, cặp túi vải, balo,… theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ : Đội 3 thôn Kiêu Kỵ, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà nội.

Liên hệ : 0918510622

Website: https://sanxuatvalicaptui.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *