Địa chỉ công ty sản xuất vali du lịch chất lượng giá tốt

Địa chỉ công ty sản xuất vali du lịch chất lượng giá tốt

Vali là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Chúng được sử dụng trong việc đựng đồ khi đi du lịch, đi công tác hoặc để đựng đồ dùng cá nhân khi đi học, đi làm. Theo thời gian, vali đã được sản xuất với nhiều kiểu dáng, chất liệu, kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc Xưởng sản xuất vali cặp túi Vietgament – địa chỉ công ty sản xuất vali du lịch chất lượng giá tốt có những công đoạn nào để sản xuất được 1 chiếc vali

1.Giới thiệu về sản phẩm vali du lịch

Ngày nay khi cuộc sống càng phát triển nhu cầu đi lại du lịch công tác của con người diễn ra nhiều hơn. Và trong mỗi chuyến đi đề đều không thể không mang đồ vật dụng cá nhân đi cung phục vụ cho chuyến đi của mình. ngay từ buổi sơ khai của ngành du lịch thì chiếc vali là không thể thiểu cho mỗi du khách

Ngày nay khoa học hiện đại phát triển có nhiều loại vali ra đời và cũng có nhiều chất liệu khác nhau như:
Vali nhựa
Vali nhựa
Vali nhựa
Vali vải
Vali làm từ vải
Vali làm từ vải
Vali da hoặc giả gia
Mẫu vali da
Mẫu vali da
Vali nhôm
Mẫu vali nhôm
Mẫu vali nhôm

2..Tổng quan các công đoạn sản xuất vali 

2.1.Chọn chất liệu cho vali

Vali được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau như da, vải, nhựa hay các chất liệu tổng hợp. Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng mà xưởng sẽ tư vấn cho người dùng chiếc vali phù hợp với họ. Ví dụ như sử dụng vali trong trường hợp đi chơi đi du lịch thì nên sử dụng chất liệu vải hay chất liệu bằng nhựa để dễ dàng trong việc di chuyển. Còn nếu như sử dụng vali với mục đích đi làm hàng ngày thì nên sử dụng chất liệu bằng da để tạo cảm giác sang trọng lịch sự

2.2. Thiết kế khuôn mẫu vali

Thiết kế khuôn mẫu vali
Thiết kế khuôn mẫu vali

Trước khi bắt đầu sản xuất vali du lịch , công ty thường sẽ tiến hành thiết kế. Quá trình này bao gồm việc tạo ra các mẫu vali với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Các mẫu vali được sản xuất bằng các chất liệu như giấy, vải, da hoặc nhựa để kiểm tra độ bền và tính thẩm mỹ. Sau khi hoàn thiện mẫu, nhà sản xuất sẽ chọn mẫu để sản xuất hàng loạt.

Sau khi chọn được mẫu vali, công ty sẽ tiến hành thiết kế chi tiết từng phần của vali, bao gồm kích thước, hình dáng và vị trí các ngăn. Sau đó sẽ tạo ra các bản vẽ kỹ thuật để hướng dẫn cho quá trình sản xuất vali.

2.3. Thiết kế bánh xe và tay cầm vali

Thiết kế và sản xuất bánh xe tay cầm vali là một quá trình phức tạp đòi hỏi sự tinh tế và chính xác. Đầu tiên, người thiết kế phải nghiên cứu, đánh giá chất liệu để tạo ra bánh xe và tay cầm phù hợp nhất. Sau đó, họ phải tạo nguyên mẫu để kiểm tra chức năng và độ bền của sản phẩm.
Thiết kế bánh xe và tay cầm của vali
Thiết kế bánh xe và tay cầm của vali
Để đảm bảo sự thuận tiện cho người sử dụng, tay cầm vali du lịch và tay cầm bánh xe phải được thiết kế sao cho dễ dàng di chuyển và cầm nắm. Đồng thời, sản phẩm cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Phần bánh xe
Phần bánh xe
Thiết kế khóa và tay cầm vali du lịch rất quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn, tiện lợi cho hành lý khi đi du lịch, công tác. Khóa và tay cầm vali được lựa chọn phải đảm bảo tính năng an toàn. Bảo mật tốt, khả năng chịu lực cao và dễ dàng sử dụng.
Công ty cần đảm bảo quá trình sản xuất được thực hiện nghiêm ngặt và đúng tiến độ. Điều này đòi hỏi họ phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận để đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao nhất.

2.4. Chọn khóa cho vali

Khóa vali 3 số thường là một trong những loại khóa được ưa chuộng nhất. Khóa này được thiết kế 3 số nên người dùng có thể tự đặt mật khẩu và dễ dàng ghi nhớ. Với khóa vali 3 số thông thường, khách hàng có thể yên tâm hơn khi cho vali vào khoang vận chuyển.
Tay cầm vali cũng cần được thiết kế phù hợp với chiều cao của người dùng để giúp họ dễ dàng di chuyển hành lý trong những chuyến đi xa.

Khóa vali 3 số thường là một trong những loại khóa được ưa chuộng nhất
Khóa vali 3 số thường là một trong những loại khóa được ưa chuộng nhất

Việc lựa chọn khóa và tay cầm vali phù hợp sẽ giúp cho du khách và nhân viên yên tâm hơn khi mang theo hành lý, đồng thời giúp việc vận chuyển, di chuyển hành lý trở nên dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.

2.5.Chọn chất liệu vải lót vali

Vải lót phù hợp với kích thước vali
Vải lót phù hợp với kích thước vali
Sau khi chọn được chất liệu phù hợp, công ty sẽ tiến hành cắt chất liệu theo kích thước và hình dáng được thiết kế vải lót phù hợp với kích thước vali: như chia ngăn phụ, đai chữ x giữu đồ, và các miếng đệm thường được cắt sẵn và sẵn sàng cho quá trình may. Quá trình cắt chất liệu được thực hiện bằng máy cắt hoặc bằng tay. Việc sử dụng máy cắt giúp giảm thời gian và tăng độ chính xác trong quá trình sản xuất.

2.6.Tiến hành may vali

Sau khi đã có đủ các bộ phận của vali công ty sẽ tiến hành may vali. Quá trình này liên quan đến việc nối các bộ phận lại với nhau bằng cách sử dụng các đường nối và thường sử dụng máy may công nghiệp để tăng tốc độ sản xuất và đảm bảo độ chính xác trong quá trình may.
Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý
Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý
Để đảm bảo độ bền và vẻ đẹp của vali, công ty sẽ sử dụng chỉ may phù hợp với chất liệu và kiểu dáng của vali. Chỉ khâu được chia làm nhiều loại như chỉ da, chỉ vải, chỉ nylon, chỉ polyester, chỉ len.
Để đảm bảo độ bền và đẹp của vali, công ty sẽ sử dụng các loại chỉ may phù hợp với chất liệu và kiểu dáng của vali. Chỉ may được chia thành nhiều loại như chỉ da, chỉ vải, chỉ nylon, chỉ polyester, và chỉ len.
Vali nhựa chống va đâp, chống thấm nước
Vali nhựa chống va đâp, chống thấm nước

2.7. Hoàn thiện sản phẩm

Sau khi đã hoàn thành xong sản phẩm, công ty sẽ tiến hành lắp ráp và hoàn thiện vali bao gồm các công đoạn như đính các phụ kiện như khóa kéo, móc khóa, miếng đệm và các phụ kiện khác vào vali

Sản phẩm hoàn thành
Sản phẩm hoàn thành
Trong quá trình lắp ráp vali, đội ngũ nhân viên bên công ty sẽ kiểm tra kỹ lưỡng từng chi tiết để đảm bảo rằng vali hoạt động tốt và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

2.8. Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sau khi đã hoàn thành xong sản phẩm thì kiểm tra lại xem sản phẩm có lỗi gì không để đảm bảo rằng sản phẩm phải thật chỉnh chu khi giao tới tay cho khách hàng

2.9. Đóng gói và vận chuyển

Sau khi các nhân viên viên trong xưởng đã kiểm tra hết sản phẩm và đảm bảo rằng vali đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thì tiến hành đóng gói và vận chuyển tới tay khách hàng

Sau khi hoàn thành tiến hành đóng gói vận chuyển
Sau khi hoàn thành tiến hành đóng gói vận chuyển

Sản phẩm là vali nên khi đóng gói sẽ được đựng trong các bao bì như hộp carton hoặc túi nilon để đảm bảo rằng di chuyển tới khách hàng sản phẩm sẽ không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển

3. Địa chỉ công ty sản xuất vali du lịch chất lượng tốt

Vietgament – Xưởng sản xuất các loại vali, cặp túi vải, balo,… theo yêu cầu của khách hàng. Gia công và xuất khẩu đi các nước. Dưới đây là một số lí do bạn nên chọn xưởng chúng tôi:

3.1.Đa dạng mẫu cho bạn lựa chọn

Thiết kế sản phẩm đóng vai trò lớn trong các chiến dịch quảng cáo hay quà tặng cho khách hàng. Vì vậy xưởng sản xuất vali cặp túi Vietgament cho ra nhiều sản phẩm và nhiều loại khác nhau để phục vụ tốt nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng

Đa dạng các loại vali
Đa dạng các loại vali

3.2. Luôn đảm bảo tiến độ

Đảm bảo đúng hẹn
Đảm bảo đúng hẹn

Tiến độ sản xuất và giao hàng là vấn đề mà xưởng sản xuất vali cặp túi Vietgament luôn coi trọng và luôn đảm bảo trong mọi đơn hàng dù lớn hay nhỏ. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng khó chịu khi đã đến ngày hẹn mà vẫn chưa nhận được hàng. Hiểu được vấn đề này, xưởng sản xuất vali cặp túi Vietgament luôn nỗ lực hết mình trong mọi đơn hàng, dự án mà mình nhận được.

Uy tín là phương châm làm việc của chúng tôi
Uy tín là phương châm làm việc của chúng tôi

Uy tín là phương châm làm việc của chúng tôi và cũng là giá trị lớn nhất mà chúng tôi hướng tới. Vì vậy, đến với Vietgament bạn chắc chắn sẽ nhận được sản phẩm đúng hẹn, không bao giờ trễ.

Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu mà đang băn khoăn khi tìm kiếmĐịa chỉ công ty sản xuất vali du lịch chất lượng giá tốt thì xưởng sản xuất vali cặp túi Vietgament chúng tôi hoàn toàn là nơi mà bạn có thể yên tâm đặt hàng.

>> ĐỌC THÊM: Cặp da > Balo > Vali > Túi kéo > Tủi vải

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm bên xưởng thì vui lòng liên hệ qua:

——————————————

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Vietgarment – Xưởng sản xuất các loại vali, cặp túi vải, balo,… theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ : Đội 3 thôn Kiêu Kỵ, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà nội.

Liên hệ : 0918510622

Website: https://sanxuatvalicaptui.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *