In túi vải canvas theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội

In túi vải canvas theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội
Túi vải canvas đang là xu hướng thời trang đang được nhiều người sử dụng vì sự tiện lợi mà nó đem lại. Nhiều người lựa chọn phương pháp in túi vải canvas theo yêu cầu nhằm tạo những nét cá tính riêng biệt. Hãy cùng xưởng sản xuất vali cặp túi Vietgament tìm hiểu in túi canvas dưới bài viết này!

Túi vải canvas là gì?

Túi vải canvas hay túi vải bố canvas, túi tote vải canvas là những sản phẩm được làm từ vải canvas được dệt theo dạng lưới từ sợi cây gai dầu. Túi vải canvas được làm từ vải dạng sợi nên độ bền cao, độ bám màu tốt tuy nhiên hơi thô cứng và chống nước chỉ ở mức trung bình. Người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn túi vải này để đựng sản phẩm của mình thay vì sử dụng túi nilon vì in túi canvas có nhiều kiểu dáng, thiết kế, kích thước khác nhau nên chiếm được tình cảm của nhiều người tiêu dùng.
Được làm từ vải canvas được dệt theo dạng lưới từ sợi cây gai dầu
Được làm từ vải canvas được dệt theo dạng lưới từ sợi cây gai dầu

Tại sao nên chọn in túi vải canvas theo yêu cầu?

Các doanh nghiệp lựa chọn phương pháp in túi canvas theo yêu cầu để thu hút khách hàng dựa trên những hình ảnh dễ nhớ, ấn tượng đến các sản phẩm dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Chính vì thế mà doanh nghiệp sẽ kích thích được sức mua của khách hàng với chi phí quảng cáo thấp. Bên cạnh đó, bằng cách in logo thương hiệu lên trên túi vải canvas, chiếc túi này sẽ trở thành một công cụ hỗ trợ tăng độ nhân diện thương hiệu tuyệt vời cho các doanh nghiệp.
Các doanh nghiệp lựa chọn phương pháp in túi vải theo yêu cầu để thu hút khách hàng
Các doanh nghiệp lựa chọn phương pháp in túi canvas theo yêu cầu để thu hút khách hàng
Ngoài ra, việc lựa chọn sử dụng túi vải canvas in theo yêu cầu còn được các doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng, tri ân khách hàng đầy ý nghĩa. Túi canvas cũng là một sản phẩm bảo vệ môi trường khi có thể tái sử dụng nhiều lần. Từ đó, tạo thiện cảm với các khách hàng và làm tăng tỷ lệ quay lại của khách hàng mà không cần tốn quá nhiều chi phí marketing mà hiệu quả cao.
Túi canvas cũng là một sản phẩm bảo vệ môi trường
Túi canvas cũng là một sản phẩm bảo vệ môi trường

Các công nghệ in túi vải Canvas

In kéo lụa

In kéo lụa là công nghệ in các sản phẩm túi vải lâu đời được thực hiện theo nguyên lý mực thấm qua lưới, hình ảnh được in trên bề mặt vải. Trong quá trình in túi canvas bằng phương pháp kéo lụa, người ta dùng khung gỗ và căng tấm lụa mỏng như khung thêu để mực thấm qua vải.
Túi canvas vải
Túi canvas vải
Đây là kỹ thuật in tiết kiệm hơn các phương pháp khác. In lụa được thực hiện với bất kỳ màu sắc nào, có khả năng chịu nước và không mùi. Tuy nhiên, vì thực hiện bằng tay nên vị trí nhiều lúc không chính xác, hình trên túi vải bị nhòe và tốn nhiều thời gian để thực hiện.
Túi canvas vải in hình xương rồng
Túi canvas vải in hình xương rồng

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp hình ảnh lên bề mặt túi vải bằng máy in kỹ thuật chuyên nghiệp trong ngành in ấn. In kỹ thuật số trên túi vải bố canvas có độ sắc nét cao, bền màu mà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian in sản phẩm.
Túi vải tote bầu
Túi vải tote bầu
Túi vải bố in kỹ thuật số có sự đa dạng về hình ảnh, màu sắc vì phương pháp này có thể in những hình phức tạp, nhiều màu sắc và tạo những hiệu ứng chuyển màu chất lượng trên hình ảnh…

In chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt là phương pháp kỹ thuật số đòi hỏi được thực hiện tại môi trường nhạy cảm nhiệt. Quá trình in chuyển nhiệt trải qua hai giai đoạn chính là in hình ảnh trực tiếp lên giấy hoặc trên màng nhạy cảm nhiệt sau đó ép nhiệt để chuyển hình ảnh qua các sản phẩm túi vải canvas.
Túi canvas vải có in hình
Túi canvas vải có in hình
In chuyển nhiệt lên túi vải bố canvas có độ bền cao, chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc đa dạng và không bị phai màu sau quá trình giặt. Tuy nhiên, giá của các sản phẩm sử dụng kỹ thuật in chuyển nhiệt cao hơn so với công nghệ in lụa đổi lại chất lượng in sẽ tốt hơn.
Đây là kỹ thuật in được sử dụng nhiều để in theo yêu cầu trên túi vải bố. Với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau được nhiều doanh nghiệp sử dụng để marketing cho sản phẩm thương hiệu.
Túi vải canvas đem đến nhiều lợi ích khi sử dụng và đặc biệt bảo vệ được môi trường. In túi canvas theo yêu cầu đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng cáo doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với xưởng sản xuất vali cặp túi Vietgament để có trải nghiệm dịch vụ in túi canvas tốt nhất!

>> ĐỌC THÊM: Cặp da > Balo > Vali > Túi kéo > Tủi vải

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm bên xưởng thì vui lòng liên hệ qua:

——————————————

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Vietgarment – Xưởng sản xuất các loại vali, cặp túi vải, balo,… theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ : Đội 3 thôn Kiêu Kỵ, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà nội.

Liên hệ : 0918510622

Website: https://sanxuatvalicaptui.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *