Xưởng cung cấp túi kéo du lịch số lượng lớn tại TP.HCM

Túi du lịch là đồ dùng không thể thiếu trong các chuyến du lịch, phượt. Túi thiết kế kiểu mẫu đa dạng, diện tích chứa đồ rộng. Hàng may chuẩn, chất lượng cao. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình một xưởng cung cấp túi kéo du lịch số lượng lớn thì cùng ghé xưởng sản xuất vali cặp túi Vietgament chúng tôi.

Công năng của túi du lịch

Công năng

Mỗi lần đi du lịch không thể thiếu các loại túi xách, balo hay vali. Tùy thuộc vào thời gian và quãng đường đi mà chuẩn bị đồ đạc với loại túi phù hợp. Thông thường với các chặng đường ngắn ngày, có thể sử dụng túi cần kéo đi du lịch đơn giản. Đây là thiết kế sáng tạo, mang đến giải pháp toàn diện cho việc chuẩn bị đồ đạc du lịch:

Không cồng kềnh như vali kéo, túi kéo du lịch diện tích vừa đủ để đồ trong 2-3 ngày du lịch. Thiết kế diện tích tương đối nhỏ gọn và vừa tầm.

Không bất tiện như túi cầm tay, hay balo, thiết kế có cần kéo giúp di chuyển tiện lợi và nhẹ nhàng hơn rất nhiều trong suốt quá trình sử dụng.

Túi kéo du lịch có cần kéo là sự kết hợp hoàn hảo giữa diện tích vừa phải của balo túi xách và tính tiện dụng của một chiếc vali. Sử dụng túi du lịch trong khoảng 2-3 ngày đi xa là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ưu điểm

Thiết kế thông minh, tiện lợi

Túi kéo du lịch thiết kế thông minh giúp sử dụng dễ dàng. Tích hợp giữa tay cầm kéo và tay  xách sử dụng đơn giản. Mẫu thiết kế mang đến giải pháp toàn diện cho người dùng.

Tay cầm kéo túi độ dài tương đối, điểm cầm thiết kế thông minh lõm bàn tay, không gây cảm giác mỏi hay khó chịu. Khi không sử dụng chức năng cầm kéo có thể đẩy cần kéo vào. Cần kéo dấu tinh tế không bị lộ.

Tay cầm ngang thông thường, có đệm vải ở phần tay cầm, êm tay. Thiết kế cầm ngang đi qua các khu vực diện tích nhỏ hay cửa khó kéo.

Các ngăn xếp đồ tiện lợi được phân chia khoa học. Ngăn nhỏ và ngăn to thiết kế tiện dụng, để đồ tự nhiên, dễ lấy.

Bánh xe lăn hoạt động tự nhiên, không bị tắc dính khi kéo. Bánh xe nhựa, nhẹ nhàng không bị nặng.

Túi kéo du lịch không lo lỗi mốt
Túi kéo du lịch không lo lỗi mốt

Chất liệu vải cao cấp

Túi du lịch cần kéo thiết kế thiết kế chất liệu đặc biệt cao cấp. Túi bền chắc, không bị xước, sần khi sử dụng. Chất vải hạn chế tối đa thấm nước.

Vải túi du lịch thiết kế có độ co giãn tương đối, giúp xếp được số lượng đồ thoải mái mà không sợ bị rách túi.

Vì sao nên chọn túi kéo du lịch của Xưởng Vietgarment

Đảm bảo chất lượng

Từ kiểu dáng đến chất lượng thiết kế đều được đảm bảo. Túi du lịch mang đến giải pháp toàn diện trong thiết kế và sử dụng. Phong cách túi đơn giản, chất liệu và đường may cẩn thận, tỉ mẩn. Sử dụng túi du lịch giúp hỗ trợ mang đồ cho các chuyến đi tiện lợi mà không gây bất tiện.

Túi du lịch
Túi có dây đeo, quai xách, khóa kTúi du lịchéo

Giá thành tốt, dịch vụ tận tâm

Sử dụng túi xách du lịch cần kéo cao cấp tại công ty sản xuất túi kéo du lịch xưởng sản xuất vali cặp túi Vietgament  với mức giá thành hấp dẫn. Giá tốt sử dụng tiêu chuẩn, mang đến giải pháp toàn diện cho người dùng.

Báo giá chính xác xác sản phẩm túi cần kéo du lịch cho khách hàng. Nhân viên hỗ trợ tư vấn các mẫu thiết kế mới nhất với đầy đủ màu sắc và kích cỡ.

Thiết kế túi hỗ trợ cung cấp số lượng lớn và đồng bộ theo yêu cầu.

Trên đây là những tư vấn chi tiết về các sản phảm túi du lịch cần kéo cao cấp mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo, tối ưu cho mình.

>> ĐỌC THÊM: Cặp da > Balo > Vali > Túi kéo > Tủi vải

Nếu bạn quan tâm tới xưởng cung cấp túi kéo thì vui lòng liên hệ qua:

——————————————

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Vietgarment – Xưởng sản xuất các loại vali, cặp túi vải, balo,… theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ : Đội 3 thôn Kiêu Kỵ, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà nội.

Liên hệ : 0918510622

Website: https://sanxuatvalicaptui.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *